Vì sao cần Sơn epoxy nhà máy điện tử?

Hiện nay, Công nghiệp điện tử là một trong những ngành công nghiệp mũi nhọn. Khi nhắc đến Nhà máy điện tử thì mọi người sẽ nghĩ đến Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ,…. Với công nghệ tối tân đi kèm chất lượng họ đã khẳng định tên tuổi trên thị trường quốc tế. Nắm rõ xu thế hội nhập và phát triển cùng chính sách mở cửa thu hút vốn đầu tư nước ngoài. Nhà máy điện tử tại Việt Nam đang chiếm thị phần lớn so với các ngành công nghiệp khác. Mặt trái vấn đề cháy nổ luôn là nguy cơ tiềm ẩn có thể xảy ra. Dây chuyền sản xuất thiết bị điện tử bị hư hỏng, không thể tái tạo cũng là vấn đề lớn. Nguyên nhân góp phần gây ô nhiễm môi trường do lượng rác thải công nghiệp này mang lại. Vì vậy, các Nhà máy điện từ luôn cố gắng tìm cách chống tĩnh điện cho môi trường sản xuất. Và Sơn epoxy nhà máy điện tử là phương án chống tĩnh điện hiệu quả và an toàn được áp dụng.

Ưu điểm của Sơn epoxy Nhà máy điện tử

– Sơn epoxy giúp chống tia lửa điện, hạn chế cháy nổ.

– Kiểm soát các vấn đề liên quan đến tĩnh điện hiệu quả.

– Đạt chuẩn các tiêu chí về chất lượng và tính an toàn ESD, Conductive, Dissipative,…

– Tiết kiệm tối đa các chi phí phát sinh liên quan đến điện năng.

– Chống oxy hóa, mài mòn từ các hóa chất, tác nhân xấu của môi trường, con người.

– Độ dày lớn tăng cường liên kết bền bỉ cho mặt sàn của công trình thi công. Tuổi thọ cao, độ dày dao động từ 0,5 – 3mm.

– Tính thẩm mỹ cao, mặt sơn láng mịn, vệ sinh, làu chùi dễ dàng.

– Tính năng kháng hóa chất như sơn epoxy kháng hóa chất.

Bạn đang cần Sơn epoxy Nhà máy điện tử

Bảo Thạch Sài Gòn mang đến giải pháp giúp ngăn ngừa sự tĩnh điện. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm và an toàn cho người lao động. Sự đa dạng sản phẩm đặc thù: Sơn epoxy chống tĩnh điện, Vinyl, sàn nâng tĩnh điện,… Giúp ngăn ngừa tại nạn khi tiếp xúc sự nhiễm điện, tĩnh điện và phóng điện. Đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu về bê tông, sơn epoxy luôn sẵn sàn tư vấn giải pháp đầu tư tối ưu. Dưới đây là quy trình thi công sơn epoxy được hướng dẫn rõ ràng nhất.

Quy trình thi công Sơn epoxy Nhà máy điện tử

Bước 1: Khảo sát đánh giá hiện trạng

Đối với sàn cũ: Kiểm tra độ chắc chắn của bê tông. Kiểm tra độ ẩm, độ thấm ngược, hay nhiễm bẩn, dầu nhơn, hóa chất,… Cần được xử lý những lỗi này trước khi tiến hành thi công sơn epoxy.

Đối với sàn bê tông mới: cần tuân thủ quy trình đổ bê tông chuẩn ngành xây dựng công nghiệp.

Khi sàn đạt tiêu chuẩn để thi công Sơn epoxy cho Nhà máy điện tử thì các bước như sau:

Bước 2: Mài sàn tạo nhám và vệ sinh sạch bề mặt

Dùng máy mài công nghiệp mài nhám, hút bụi làm sạch bề mặt bê tông. Dán keo định vị các vị trí tiếp giáp các khu vực không sơn.

Bước 3: Sơn lót epoxy

Kiểm tra cắt xử lý đường nứt, sửa chữa bể vỡ hoặc điểm yếu của mặt sàn. Tiếp theo cần vệ sinh và tiến hành sơn lót.

Bước 4: Thi công lớp bả sàn kĩ thuật

Kiểm soát các lỗi nhỏ của sàn bê tông: nứt nhỏ, bể vỡ, lỗ mọt nhỏ li ti,… Tất cả những khuyết tật phải được xử lý trước khi thi công lớp phủ tiếp theo.

Bước 5: Thi công hệ thống dây dẫn đồng nối đất

Bước 6: Thi công lớp 1 sơn chống tĩnh điện

Bước 7: Thi công lớp sơn phủ hoàn thiện

Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao Sơn epoxy nhà máy điện tử

Sau 24h có thể tiến hành kiểm tra, đo điện trở và nghiệm thu bàn giao công trình. Bảo dưỡng sơn tối thiểu 3 ngày và đóng rắn hoàn toàn sau 7 ngày.

BẢO THẠCH SÀI GÒN